spot_img
spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Petzl ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจำหน่าย petzl

Petzl เป็นบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ปีนเขา อุปกรณ์สำรวจถ้ำ และไฟหน้า บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2518 โดย Fernand Petzl นักสำรวจถ้ำ และเริ่มแรกเน้นไปที่การผลิตอุปกรณ์พิเศษสำหรับชุมชนการสำรวจใต้ดิน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Petzl ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อรวมอุปกรณ์ที่หลากหลายสำหรับนักปีนเขา นักปีนเขา และผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง พวกเขามีสายรัดปีนเขา คาราบิเนอร์ หมวกนิรภัย ขวานน้ำแข็ง ที่ตะคริว เชือก และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการปีนเขาอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

Petzl มีชื่อเสียงเป็นพิเศษในด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฟหน้า พวกเขาผลิตไฟหน้าที่ล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงกิจกรรมกลางแจ้ง การใช้งานระดับมืออาชีพ และงานอุตสาหกรรม ไฟหน้าของ Petzl เป็นที่รู้จักในด้านความทนทาน ความสว่าง และคุณสมบัติขั้นสูง เช่น เทคโนโลยีรีแอกทีฟไลต์ติ้ง ซึ่งจะปรับกำลังส่องสว่างตามสภาพแวดล้อม

บริษัทให้ความสำคัญกับความปลอดภัย นวัตกรรม และความยั่งยืนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยมุ่งจัดหาอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับนักผจญภัยและมืออาชีพในสภาพแวดล้อมแนวตั้ง อุปกรณ์ของ Petzl ถูกใช้อย่างแพร่หลายและได้รับความนับถือจากนักปีนเขา นักสำรวจถ้ำ และผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งทั่วโลก

heightthai wall

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Petzl Thailand

  • HEIGHTTHAI (ไฮทไทย) คลิกเข้าดูเว็ปไซต์

หน้าร้านโชว์ และ จำหน่ายสินค้า Petzl พร้อมรับประกัน 3 ปี สามารถดูสินค้าและทดลองได้ที่ ห้าง ทียูโดม พลาซ่า ม.ธรรมศาสตร์ (รังสิต) ชั้น1

 

heightthai logo

ในบทบาทของตัวแทนจำหน่ายสินค้า Petzl มีความชำนาญในการนำเสนอและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Petzl ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมกลางแจ้งและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเดินเขา การทำงานบนที่สูงในงานอุตสาหกรรมต่างๆ และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ

หากคุณมีความชอบที่สูงในกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัย เป็นคนที่รู้จักความสำคัญของความปลอดภัยและการใช้งานอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง และเหมาะสมกับกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่คุณเลือกที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Petzl เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้แก่คุณ

HEIGHTTHAI ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Petzl ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีบทบาทสำคัญในการเชื่อมสายระหว่างกลุ่มลูกค้าและแบรนด์ Petzl เป็นผู้ที่ช่วยในการให้คำแนะนำและข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการและกิจกรรมได้อย่างถูกต้อง

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Petzl ทุกตัวสามารถขอแนะนำและตอบข้อสงสัยจากเราได้อย่างโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือการเข้าร่วมอบรมและสัมมนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และเทคโนโลยีล่าสุดของ Petzl จะช่วยให้คุณมีความเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆอีกด้วย

HEIGHTTHAI ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Petzl มีรับผิดชอบในการบริการลูกค้า ทุกการสั่งซื้อเรามีการรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมเสมอ พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้าในกรณีที่มีคำถามหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านโดยผู้เชี่ยวชาญ


จำหน่ายสินค้า petzl นำเข้า พร้อมรับประกัน หน้าร้าน 3 ปี

หากมีคำถามหรือต้องการบริการช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้า PETZL โปรดติดต่อเราทางที่อยู่ด้านล่าง

ที่อยู่ : 98/16 หมู่ 18 ถนนเชียงราก ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 (ห้าง TU dome plaza ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต) ชั้น 1

ร้านจำหน่าย Petzl 1 ร้านจำหน่าย Petzl ร้านจำหน่าย Petzl 2

  • โทรศัพท์ : (093) 936 0870 ฝ่าย สนับสนุนเทคนิค
  • Facebook : facebook.com/heightthai/

เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ :
* สงวนลิขสิทธิ์ทุกเนื้อหา และ ภาพประกอบของ Jorportoday สามารถนำไปเผยแพร่ได้เพื่อประโยชน์สาธารณะ ไม่ใช่เชิงพาณิชย์

** กรณีมีการคัดลอกบทความของเราไปส่วนใดส่วนหนึ่ง โปรดติดลิงค์กลับมาที่หน้านี้เพื่อให้เครดิตกับเรา

Similar Articles

Special advertising

spot_img

Special Ads

spot_img

Ads.1

spot_img

Ads.3

spot_img

Ads.4

spot_img
spot_img

Ads.5

spot_img

Most Popular