spot_img

ADVERTISING

 

 

 

JORPORTODAY Blog ที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน หรือ ด้านความปลอดภัยในการทำงานโดยทุกเรื่องราวถูกเรียบเรียงเนื้อหามาเป็นอย่างดี ให้ผู้อ่านได้ประโยชน์สูงสุด

เราคือบล็อกสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัย และ สภาพแวดล้อมในการทำงาน มีขึ้นเพื่อส่งเสริมสภาพแวดล้อมในการทำงานให้เกิดความปลอดภัย

เราให้คำแนะนำแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์ นำเสนอข่าวสารด้านวิชาการ เทคโนโลยีใหม่ๆในอุตสาหกรรมทุกประเภท ที่จะช่วยให้ผู้อ่านตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมกับตนเองมากที่สุดก่อนเลือกซื้อ หรือ ใช้บริการ

ปัจจุบันกลุ่มสมาชิกบนเว็ปไซต์ และ Facebook ของเรามากกว่า 85% ทำงานอยู่ในสายงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภททั้ง จป.วิชาชีพ , วิศวกร , เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล , เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ

ข้อมูลเนื้อหาที่มีประโยชน์ เป็นคอนเท้นสดใหม่ผ่านการคัดกรองข้อมูลความถูกต้องโดยผู้ชำนาญเฉพาะด้าน ทำให้ สินค้า และ บริการ การโฆษณามีความน่าเชื่อถือสูง รวมไปถึงรูปภาพที่ประกอบเนื้อหาทั้งเว็บไซต์ของเรานั้นถูกต้องลิขสิทธิ์ทั้งหมด 100%

ข้อมูลเกี่ยวกับ จป TODAY

เนื้อหาของ จป TODAY จะประกอบเป็น 4 หมวดหมู่ใหญ่

  1. สาระความรู้ด้านความปลอดภัย และ การฝึกอบรมความปลอดภัย การพัฒนาศักยภาพของบุคลากร
  2. สาระความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัย โรคจากการทำงาน และ สิ่งแวดล้อม
  3. อัพเดทเทรนด์ ไลฟ์สไตล์ ในแวดวงความปลอดภัย วิศวกรรม มาตรฐานสากล ทรัพยากรบุคคล ที่ผู้คนให้ความสนใจในยุคปัจจุบัน
  4. แนะนำรีวิวสินค้า และ บริการที่กำลังได้รับความนิยม ช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถนำไอเดียไปเลือกซื้อหรือตัดสินใจก่อนใช้บริการได้ง่ายยิ่งขึ้น

ด้าน GOOGLE SEO การติดแบคลิ้งค์ backlink กับเราอัลกอริทึม (Google Algorithm) ใหม่ในปี 2022 Google มองเป็นคอนเท้นที่ธรรมชาติ เนื่องจากเว็ปของเราเป็นบทความที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างแท้จริง ไม่มีการ Copy คอนเท้นมาจากที่อื่นจึงทำให้แบคลิ้งค์ Back Link ของเรานั้นมีคุณภาพ ส่งผลต่อลำดับ SEO ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

 

Seo

 

ติดต่อลงโฆษณา Email : Jorportoday@gmail.com

เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ :
* ทุกเนื้อหา และ ภาพประกอบของ Jorportoday ไม่มีการสงวนลิขสิทธิ์แต่อย่างใด สามารถนำไปเผยแพร่ได้เพื่อประโยชน์สาธารณะ ไม่ใช่เชิงพาณิชย์

** กรณีมีการคัดลอกบทความของเราไปส่วนใดส่วนหนึ่ง โปรดติดลิงค์กลับมาที่หน้านี้เพื่อให้เครดิตกับเรา

Ads.4

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Ads.4

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Similar Articles

FACEBOOK

Ads.3

spot_img

ติดต่อลงโฆษณา คลิก >

Ads

spot_img

Ads

spot_img

Update

ทัก inbox Facebook
no smoking sign
แจกฟรี!! ตัวอย่าง ป้ายห้ามสูบบุหรี่ ใครต้องการโหลดภาพแบบคมชัด ปลิ๊นภาพใหญ่ไม่แตก กด like กด share กดติดตาม แล้วส่งหลักฐานมาที่ inbox facebook ได้เลยนะ
Ergonomics of vision
Ergonomics of vision. Turns of the head, pupils, optimal viewing angles. Correct display distance. Dashboard planning car plane.

Most Popular